Link Copied!

เกี่ยวกับเรา

จุดเริ่มต้นของ Play Now ต้องย้อนกลับไปที่ประเทศอินเดีย กับเว็บไซต์ Khel Now (เคล-นาว) ซึ่งเปิดตัวในเดือนสิงหาคม ปี 2016 ที่ประเทศอินเดีย นับตั้งแต่นั้นมาเราก็เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้วงการฟุตบอลในแดนภารตะเติบโตและพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นช่องทางการเชื่อมต่อผู้คนในแวดวงฟุตบอลเข้าด้วยกัน

ตลอดระยะเวลา 4 ปีกว่าที่ผ่านมา เรามีทีมงานรุ่นใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยความกระตือรือร้นไม่ว่าจะเป็นบรรณาธิการผู้สื่อข่าว และคอลัมนิสต์ กระจายอยู่ทั่วประเทศอินเดีย นำเสนอข่าวสารที่รวดเร็ว น่าสนใจ ชวนติดตาม ไม่เฉพาะแค่ฟุตบอลอินเดียแต่รวมไปถึงวงการฟุตบอลทั่วโลก

ทีมงานของ Khel Now สร้างสรรค์เนื้อข่าว ทั้งในส่วนของบทความ, วิดีโอ, ภาพถ่าย, โพสต์ลงในโซเชียลมีเดียในหลายภาษา นอกจากนี้เรายังมีเครือข่ายสังคมออนไลน์ ทั้งเฟสบุ๊ค, ยูทูบ, และทวิตเตอร์ ใหญ่ที่สุดในทวีปอินเดีย เราภูมิใจที่ชื่อเสียงของเราช่วยให้เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลีกชั้นนำ และองค์กรสำคัญต่างๆ ทั้งฟีฟ่า, เอเอฟซี, เอไอเอฟเอฟ, อินเดียนซูเปอร์ลีก, บุนเดสลีกา, ลาลีก้า, พรีเมียร์ลีก และอีกมากมาย

หลังจากประสบความสำเร็จที่อินเดีย Khel Now ตัดสินใจมาเปิดตัวที่เมืองไทย ในชื่อ Play Now (คำว่า Khel ภาษาอินเดียแปลว่า Play) เพื่อนำเสนอเรื่องราวในทุกๆแง่มุมของกีฬาทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก โดยครอบคลุมทุกๆช่องทางทั้งเว็บไซต์ เฟสบุ๊ค, ทวิตเตอร์, ยูทูบ, อินสตาแกรม, และบล็อกดิต เข้าถึงผู้คนนับแสนในแต่ละสัปดาห์

Play Now นำเสนอทั้งข่าว, บทความ, ภาพประกอบ และวิดีโอ เรารวบรวมนักเขียนจากหลากหลายวงการ ที่มีความเชี่ยวชาญในกีฬาหลายๆด้าน มุมมองกีฬาที่แปลกใหม่ เรื่องราวทันสมัยที่เกี่ยวเนื่องกับกีฬาโดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกันเพื่อส่งเสริมวงการกีฬาในประเทศไทย ช่วยให้คนดูมองกีฬาในมุมมองใหม่ๆ และเป็นสื่อกลางระหว่างนักกีฬากับคนดู

ทีมงาน Play Now Thailand หวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เพื่อช่วยทำให้วงการกีฬาของประเทศไทยดีขึ้น

เงื่อนไขการให้บริการ

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ติดต่อเรา