Link Copied!

5 อันดับโพสต์ของนักฟุตบอลที่มียอดไลก์สูงสุดใน Instagram

ลิโอเนล เมสซี และ คริสเตียโน โรนัลโด ไม่เพียงครองโลกกีฬาฟุตบอลเท่านั้น แต่พวกเขายังครองโซเชียลมีเดีย ด้วยยอดไลก์รูปภาพของพวกเขาที่เยอะมาก ๆ

โดยเมสซีและโรนัลโด เป็นนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล มีถ้วยแชมป์มากมาย แต่ในวันที่ 18 ธันวาคม เมสซีอาจหยุดการสนทนาเรื่อง G.O.A.T. หรือ Greatest of all time (ผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาล) หลังจากที่ทีมชาติอาร์เจนตินาได้รับแชมป์โลก จากการเอาชนะฝรั่งเศส 4-2 ในการดวลจุดโทษ ซึ่งต่อไปนี้เราจะพาไปดูโพสต์ของนักฟุตบอลที่มีผู้ถูกใจมากที่สุดใน Instagram กัน

5.Lionel Messi หลังเซ็นสัญญา กับ PSG – 22.1 ล้านไลก์

https://www.instagram.com/p/CScQpP_sNsF/

รูปที่มีการไลก์สูงสุดของเมสซีในสีเสื้อของ PSG หลังจากที่เขาย้ายจากสโมสรในวัยเด็กอย่าง บาร์เซโลนากะทันหัน สาเหตุจากปัญหาทางการเงินและหนี้สินที่เพิ่มสูงขึ้น นักฟุตบอลที่มีเงินเดือนสูงหลายๆคนถูกบังคับให้ออกจากทีมเพื่อเพดานเงินเดือนของทีมและถูกกฎเพดานเงินเดือนของลาลีกา

ทำให้หลากหลายสโมสรแสดงความสนใจที่จะเซ็นสัญญากับเมสซีหลังจากที่เขาคว้าแชมป์ในโคปา อเมริกา ในปี 2021 แต่เปแอสเชกลับรีบเซ็นสัญญานักเตะชาวอาร์เจนตินาแบบฟรีๆ ทำให้รูปภาพที่เขาโพสถือเสื้อ PSG ก็ได้รับยอดไลก์สูงสุด

4.Instargram ของเมสซี ภาพของ โรนัลโด้ vs เมสซี่ เล่นหมากรุก – 32.2 ล้าน

โลกฟุตบอลถึงกับขั้นวุ่นวายเมื่อลิโอเนล เมสซี และคริสเตียโน โรนัลโด โพสต์ภาพร่วมกันในบัญชีอินสตาแกรมส่วนตัว สร้างความตกตะลึงให้แฟน ๆ ทั่วโลก นักฟุตบอลตำนานสองคนได้โพสต์รูปถ่ายร่วมกัน อย่างไรก็ตาม โพสต์ในอินสตาแกรมของเมสซี่กับโรนัลโด้ก็ได้รับไลก์มากที่สุด ทำลายสถิติเดิมของเขาที่ 32.2 ล้านไลก์

https://www.instagram.com/p/ClJqVDBtRsq/

3.Cristiano Ronaldo & Georgina Rodríguez ประกาศการตั้งครรภ์แฝด – 32.6 ล้านคน

https://www.instagram.com/p/CVk29cSI-2E/

โรนัลโด เกือบทำลายภาพที่มียอดไลก์มากที่สุดใน Instagram เมื่อเขาโพสต์ภาพถ่ายกับลูกชายฝาแฝดของเขา ขณะที่แฟนคลับและนักฟุตบอลทั่วโลกได้แสดงความยินดีกับเจ้าตัวใต้โพสต์ดังกล่าว และเขายังคงเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่มีภาพที่มียอดไลก์มากที่สุดใน Instagram ในฐานะนักฟุตบอลจนกระทั่งเขาอัปโหลดภาพ เขาและเมสซีเล่นหมากรุกก่อนฟุตบอลโลก ซึ่งทำลายสถิติภาพนี้ของเขา

2.Instargram ของโรนัลโด ภาพของ โรนัลโด vs เมสซี เล่นหมากรุก – 42 ล้าน

https://www.instagram.com/p/ClJqW1ZtmIl/

โรนัลโด เป็นนักฟุตบอลที่มีผู้ติดตามมากที่สุดใน Instagram โดยมีผู้ติดตามมากกว่า 500 ล้านคน และเมื่อใดก็ตามที่เขาโพสต์รูป มันก็จะได้รับไลก์เป็นล้านไลก์

ขณะที่ทั่วโลกกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 โรนัลโด้ ได้โพสต์ภาพของเขาและเมสซี ที่พวกเขากำลังเล่นหมากรุก ซึ่งกลายเป็นที่โด่งดังอย่างรวดเร็วและสิ่งนี้ทำให้ผู้คนประหลาดใจเมื่อพวกเขาโพสต์รูปร่วมกัน แต่ก็พบว่ารูปภาพนั้นได้รับการตัดต่อแก้ไขเนื่องจากหลุยส์วิตตองเป็นสปอนเซอร์

1.ลิโอเนล เมสซี: แชมป์ฟุตบอลโลก – 67 ล้าน

https://www.instagram.com/p/CmUv48DLvxd/

เมสซีได้สร้างประวัติศาสตร์ เมื่อเขาพาอาร์เจนตินาคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกครั้งที่ 3 และเป็นครั้งแรกของเขา โดยการเอาชนะฝรั่งเศส 4-2 ในการดวลจุดโทษ เขาสร้างสถิติทั้งในและนอกสนาม เพราะรูปถ่ายของเขากับถ้วยแชมป์โลกได้ทำลายสถิติโพสต์บนอินสตาแกรมที่มีผู้กดไลก์มากที่สุด โดยมีผู้กดถูกใจถึง 67 ล้านคนและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ภาพถ่ายของเมสซีกับถ้วยบอลโลก ได้ทำลายสถิติเดิมของภาพถ่ายไข่ ที่มีผู้กดไลก์มากที่สุดใน Instagram ซึ่งเผยแพร่โดย คริส ก็อดฟรีย์ ซึ่งมียอดไลก์ถึง 56 ล้านครั้ง โดยตอนนี้ถ้วยรางวัลฟุตบอลโลกของเมสซี่กลายเป็นโพสต์ที่มียอดไลก์มากที่สุดในอินสตาแกรมแทนแล้ว

Total
0
Shares