Link Copied!

“ซิโก้” คัมแบ็ค ??

👉 ในยุคประมุขลูกหนังไทยชื่อ “พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง” แทบทุกครั้งที่ขุนพล “ช้างศึก” พบกับความพ่ายแพ้ ต้องมีกระแสเรียกร้องจากแฟนบอลให้ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หวนกลับมากุมบังเหียน

👉 นั่นเป็นเพราะ “ภาพลักษณ์” และ “ผลงาน” เป็นที่ประจักษ์และถูกอกถูกใจแฟนคลับ โดยเฉพาะการนำพา “ช้างศึก” กลับมาทวงความเป็น “เจ้าอาเซียน” ณ ช่วงเวลาคุมทัพ

👉 แต่ความเป็นไปได้ ดูเหมือนจะเลือนรางริบหรี่ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า “ซิโก้” กับผู้บริหารสมาคมยุคนี้ไม่ค่อยจะแฮปปี้และลงรอยกันสักเท่าไหร่

👉 หนึ่งในประเด็นสำคัญ นั่นคือ บทบาทของบริษัท สปอร์ต ฮีโร่ ซึ่งมี “ซิโก้” และ “ภรรยา” ถือหุ้นใหญ่ ได้เข้ามาบริหารจัดการทีมชาติทั้งหมด และเป็นชนวนความขัดแย้งมาตั้งแต่ช่วงการต่อสัญญาเมื่อครั้งเปลี่ยนมือนายกสมาคมฯ

👉 ซึ่งต้องยอมรับ ในห้วงเวลาที่ “ซิโก้” คุมทัพ “ช้างศึก” นั้น เป็นที่รู้กันทั้งวงการว่า บริษัท สปอร์ต ฮีโร่ คือผู้จัดการสิทธิ์ทุกอย่างของนักเตะทีมชาติ ทั้งการออกงานอีเวนท์ โปรโมต หรือเป็นพรีเซนเตอร์สินค้า

👉 พูดง่าย ๆ คือยุค “บิ๊กอ๊อด” ไม่ต้องการเซ็นสัญญาว่าจ้างในรูปแบบบริษัทอีกต่อไป แต่ฝั่ง “ซิโก้” นั้นยังต้องการให้ทุกอย่างเหมือนเดิม นั่นจึงเปรียบเสมือนทางขนานที่ไม่มีวันมาบรรจบกันได้อีก

👉 แต่จู่ ๆ ก็มีข่าววงในหลุด ประมุขลูกหนังไทย แอบไปเคลียร์ใจ อดีตศูนย์หน้าตีลังกา ให้กลับมาทำทีมชาติ โดยลืมเรื่องราวทั้งหมดที่ผ่านมา พร้อมกระแสกุนซือ “มาโน่ โพลกิ้ง” อาจโยกไปคุมทัพ “สิงห์เจ้าท่า” ของ “มาดามแป้ง” เพื่อเปิดทางให้ “ซิโก้” คัมแบ็ค

👉 ถือเป็นประเด็นน่าสนใจ เพราะที่ผ่านมา “ซิโก้” ทำทีมชาติแบบเบ็ดเสร็จ โดยมีทีมงานเป็นของตัวเอง สมาคมฯ จะรับได้จริงหรือ?

👉 หรือข่าวที่ออกมาจะเป็นแผนลับลวงพรางของ สมาคมฯ ที่ต้องการลดกระแสโดนกระหน่ำผลงานทีมชาติ จึงยอมดึง “ซิโก้” กลับมารับหน้าแทน เพื่อหวังต่อยอดตำแหน่งอีกสมัยกันแน่?

👉 เพราะถ้าอดีตฮีโร่กลับมา แล้วผลงานทีมชาติไทยยังไม่ดีขึ้น บรรดานักรบไซเบอร์ที่คอยปลุกปั่นกระแสเพื่อเป้าหมายในการขับไล่ประมุขลูกหนังออกไปจากสารบบบอลไทยให้ได้ คงต้องหายเข้ากลีบเมฆ!!!

อัพเดตเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬา ติดตาม PlayNowThailand.com ที่เฟสบุ๊คทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม

Total
0
Shares