Link Copied!

งานใหญ่แห่งปี! ‘ริเวอร์เดล มารีน่า’ จัดเต็มมหกรรม ‘โบ๊ท แฟร์’ ครั้งที่ 2

“ริเวอร์เดล มารีน่า” เนรมิตรพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาจังหวัดปทุมธานี จัดงานมหกรรมเรือและเครื่องเล่นทางน้ำสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “โบ๊ท แฟร์” ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 6-10 มีนาคมนี้

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2567 นายภาสกร บุญญลักษม์ ผู้ว่าราชการ จังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วย นายบูลพัฒน์ วิศรุตวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร 2 สำนักกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) และ นายอภิมงคล กิจวัตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี อาร์ จี พร็อพเพอร์ตี้ส จำกัด ร่วมกันเปิดงานมหกรรมเรือและเครื่องเล่นทางน้ำสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “ริเวอร์เดล มารีน่า โบ๊ท แฟร์” ครั้งที่ 2 ณ โครงการริเวอร์เดล อารีน่า ริมแม่น้ำเจ้าพระยาของจังหวัดปทุมธานี โดยงานจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 6-10 มีนาคม 2567 เปิดให้ชมฟรี

บริษัท พี อาร์ จี พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด ภายใต้เครือ พี อาร์ จี คอร์ปอเรชั่น ผู้บริหารโครงการริเวอร์เดล มารีน่า Destination Service ของคนรักเรือ และกิจกรรมทางน้ำอย่างครบวงจร ริมสายน้ำเจ้าพระยาของจังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นสายน้ำสำคัญที่เชื่อมโยงกันหลายจังหวัดของประเทศ จากท่าเรือขนส่งข้าวสารของข้าวมาบุญครอง แบรนด์ข้าวถุงรายแรกของประเทศ ที่มีอายุกว่า 45 ปี พัฒนาสู่โครงการริเวอร์เดล มารีน่า ท่าเรือระดับ A Class และศูนย์กลางการให้บริการของคนรักเรือและกิจกรรมทางน้ำที่ครบวงจรที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา รวมทั้งเป็นอีกหนึ่งจุดเชื่อมโยงการท่องเที่ยว Seamless Tourism ซึ่งเป็นการท่องเที่ยวแบบไร้รอยต่อ ทั้งทางน้ำและทางบก ส่งเสริมให้การท่องเที่ยวมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สู่การจัดงานมหกรรมเรือในครั้งนี้

Riverdale Marina Boat Fair ครั้งที่ 2 งานมหกรรมยานยนต์แห่งสายน้ำสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ได้เนรมิตรพื้นที่จัดงานริมแม่น้ำเจ้าพระยา กว่า 85 ไร่ ทั้งในโซน Marina Plaza ลานกิจกรรมกลางแจ้ง และ Jetty ระดับ A Class ภายในโครงการ Riverdale Marina ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Gated Community ของโครงการ Riverdale District ของเครือ เอ็ม บี เค สู่พื้นที่มอบความสุข และจุดหมายปลายทางให้กับผู้รักเรือ และกิจกรรมทางน้ำ ให้ได้เพลิดเพลินจากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วฟ้าเมืองไทย และแบรนด์ใหญ่นำเข้าจากต่างประเทศ ในราคาสุดพิเศษ รวมทั้งเป็นการพบปะ และเชื่อมความสัมพันธ์ สร้างสังคมของคนรักเรือและเครื่องเล่นทางน้ำ จากผู้เข้าร่วมงานที่เดินทางมาร่วมงานจากทั่วประเทศ ภายใต้พันธมิตรผู้สนับสนุนหลักการจัดงานอย่าง Chris – Craft Thailand, Parker, Motor Field, DAIICHI, Asia Marine, Apple Auction และ The Riverdale Residence สู่การจัดงานที่ยิ่งใหญ่ของมหกรรมเรือ และกิจกรรมทางน้ำแห่งปี บนสายน้ำเจ้าพระยา ที่ยกทัพแบรนด์ดังทั่วฟ้าเมืองไทย และแบรนด์ใหญ่จากต่างประเทศ และบริการกว่า 10,000 รายการ ที่พร้อมต้อนรับทุกท่านให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

อาทิ เรือใหม่ป้ายแดง, เรือมือ 2 สภาพเยี่ยมที่ผ่านการการันตีคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ, อุปกรณ์เรือและของตกแต่งเรือ เจ็ตสกี เครื่องเล่นกิจกรรมทางน้ำ และเครื่องยนต์อันทรงพลัง ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากแบรนด์ดังมากมาย พร้อมอัพเดตนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ของยานยนต์แห่งสายน้ำ ในปี 2024 อย่างการเปิดตัวเรือ PARKER รุ่น Sorrento 100 ในราคา 13.5 ล้านบาท และ รุ่น 920 Explorer Max ในราคา 9.5 ล้านบาท ที่มาอวดโฉม และสัมผัสของจริง เป็นครั้งแรกของประเทศไทย พร้อมทดลองขับเรือ Parker รุ่น Monaco มูลค่า 21 ล้านบาท ภายในงานนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีบริการ One Stop Service ศูนย์บริการแห่งแรกของประเทศ จากกรมเจ้าท่า ภายใน Marina Plaza เพื่อยกระดับการบริการที่สะดวก รวดเร็ว มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเป็นพื้นที่ในการเจรจาธุรกิจ ให้กับผู้ที่สนใจดำเนินธุรกิจด้านอุตสหกรรมทางน้ำอีกด้วย

พร้อมกันนี้ ยังมีกิจกรรมเติมเต็มความสนุกสุดมันส์กับกิจกรรมกีฬาทางน้ำบนแม่น้ำเจ้าพระยา อาทิ Fliteboard, FliteScooter, Kawasaki Jetski Ultra 310LX, การแข่งขัน Honda Jonny Boats ,การแข่งขัน Boat Rally และเสริมทัพสุนทรียภาพให้กับผู้ร่วมงานด้วยดนตรีสดเพราะๆ บน Jetty ระดับ A Class และเหล่าขบวน ฟู้ด ทรัค จากร้านดัง เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับผู้ร่วมงาน

ผู้ที่สนใจมาร่วมงานนี้ สามารถมาลงทะเบียนหน้างาน เพื่อเข้าชมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังร่วมลุ้นรางวัลพิเศษ เรือ Wave-Pro 19 ขนาด 19 ฟุต 1 ลำ มูลค่า 250,000 บาท จากสปีดโบ๊ทไทย พร้อมซื้อเครื่องยนต์เรือได้ในราคาพิเศษ และเสริมสุนทรียภาพ ในการท่องเรือแบบ Luxury หรือเติมเต็มชีวิตให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น ไปกับความล้ำสมัยจากนวัตกรรมยานยนต์แห่งสายน้ำ ภายในงานมหกรรมเรือ Riverdale Marina Boat Fair ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 6 – 10 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.30 น. (ยกเว้นวันพุธ – ศุกร์ เปิดให้บริการ 13.00 – 21.30 น.) ณ โครงการ Riverdale Marina (ริเวอร์เดล มารีน่า)

Total
0
Shares