Link Copied!

ซีซัน 2! ‘The Apprentice’ ออนแอร์ทั่วเอเชีย 28 ธ.ค.นี้

กลับมาอีกครั้งรายการซีรีส์เรียลลิตีสุดฮิต “The Apprentice: ONE Championship Edition” ซีซัน 2 เตรียมออนแอร์ทาง Netflix ทั่วเอเชีย ในวันที่ 28 ธันวาคมนี้

ในซีซัน 2 นี้ ผู้เข้าแข่งขัน 10 คนจากทั่วโลก รวมถึงแชมป์โลก ONE ปล้ำจับล็อก รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) “ไมกี มูซูเมกี” จะต้องร่วมกันแข่งขันอย่างเข้มข้นเพื่อฝ่าบททดสอบแต่ละด่าน โดยนอกจากจะต้องใช้ทักษะทั้งทางด้านธุรกิจเพื่อแย่งกันชิงชัยแล้ว ยังจะต้องแสดงศักยภาพทางด้านกายภาพออกมาอีกด้วย

การแข่งขันครั้งนี้จะเฟ้นหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้โอกาสเซ็นสัญญาร่วมงานกับ วัน แชมเปียนชิพ เป็นเวลาหนึ่งปี พร้อมรายได้รวมมูลค่า 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยเกือบ 9 ล้านบาท (ตามอัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน) เพื่อร่วมทำงานกับ “นายชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ ของ วัน แชมเปียนชิพ เป็นเวลา 1 ปีเต็ม ณ สำนักงานใหญ่ที่สิงคโปร์

ด้านนายชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอของ ONE ได้กล่าวเปิดใจถึงการกลับมาของรายการ “The Apprentice: ONE Championship Edition” ซีซัน 2 ว่า “ซีซันแรกของ “The Apprentice: ONE Championship Edition” ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น โดยติดท็อป 10 ของ Netflix ในหลาย ๆ ประเทศ และติดเทรนด์บน Netflix ทั่วโลก”

“ใน ‘The Apprentice’ ซีซัน 2 ผู้เข้าแข่งขันกลุ่มใหม่ของเราจะเผชิญกับการแข่งขันโหดที่สุดเท่าที่เคยมีมา ผมแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะรายการซีซันนี้จะออกอากาศให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้เห็น และรายการนี้จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ของเรา”

นอกจากนี้ ยังมีเหล่าซีอีโอระดับโลก ที่จะร่วมเป็นเมนเทอร์ด้านธุรกิจและพิจารณาตัดสินร่วมกับบิ๊กบอส ONE ตลอดซีซันนี้ ได้แก่ อาซิส อัลุธมาน ฟาโคร กรรมการผู้จัดการและซีอีโอของ Ooredoo Group, ฟัตมะฮ์ ฮัสซัน อัล เรไมฮี ซีอีโอของสถาบันภาพยนตร์โดฮา, ซาเมียร์ ซายน์ ซีอีโอของ Everstone Capital, รอน ซิม ซีอีโอของ V3 Group และ วิคราม สิงหา ซีอีโอของ Indosat

ไม่เพียงเท่านี้ ยังจะมีนักกีฬาซูเปอร์สตาร์ของ ONE มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในภารกิจสุดท้าทาย ไม่ว่าจะเป็น “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” แชมป์โลก ONE MMA รุ่นอะตอมเวตหญิง (105 – 115 ป.), “เคด รูไทโล” แชมป์โลก ONE ปล้ำจับล็อก รุ่นไลต์เวต (155 – 170 ป.), “โรแบร์โต โซลดิก” นักสู้ MMA ชื่อดังชาวโครเอเชีย, “จอห์น เวย์น พาร์” ตำนานนักมวยไทยชาวออสเตรเลีย และคนอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับรายการ “The Apprentice: ONE Championship Edition” ซีซัน 2 ควบคุมการผลิตโดย Refinery Media สิงคโปร์ โดยได้ออกไปถ่ายทำตามสถานที่ต่างๆ ในสิงคโปร์และกาตาร์ อำนวยการสร้างโดย Media City Qatar และผลิตรายการภายใต้ความร่วมมือกับคณะกรรมการการท่องเที่ยวสิงคโปร์ รวมทั้งได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตร Indosat, Ooredoo, Tumi, และ Katara Hospitality

ติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

Total
0
Shares