Link Copied!

โหมโรง! ‘มะปราง-ทอย’ ร่วมสวิง ‘โปร-แอม’ ก่อนเปิดศึกฮอนด้า

“มะปราง อลิสา” ควง “ทอย ปฐมพงศ์” ร่วมสวิง “โปร-แอม” โหมโรงก่อนเปิดฉาก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024” 22-25 ก.พ.นี้ ที่พัทยา

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ได้มีการจัดการแข่งขันกอล์ฟรอบ “Pro-Am” ณ สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส เพื่อให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นได้มีโอกาสประชันฝีมือกับนักกอล์ฟอาชีพชั้นนำของโลกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ก่อนการแข่งขันจริง โดยเซเลปที่มาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษของกิจกรรม “Pro-Am” ใน “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024” ประกอบด้วย “มะปราง อลิสา ขุนแขวง” นักแสดงหน้าหวานมากความสามารถ และ “ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” นักแสดงหนุ่มหล่อ ขวัญใจวัยรุ่น ทั้งสองคนมีผลงานละคร ซีรี่ส์และซิทคอมมากมาย ร่วมกับ สตีเฟ่น มัลบอน และ เอริก้า มัลบอน อินฟลูเอนเซอร์และผู้ก่อตั้ง Malbon Golf แบรนด์ไลฟ์สไตล์แฟชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬากอล์ฟ ประชันวงสวิงกับ ชาร์ลี ฮัลล์ (อังกฤษ) และ เจนนิเฟอร์ คัปโช (สหรัฐอเมริกา) บนสนามแข่งขันจริง ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นกันเอง

มะปราง อลิสา กล่าวว่า “ปกติตนเองชื่นชอบกีฬามอเตอร์สปอร์ตอย่างรถแข่งและเจ็ตสกี รวมถึงกีฬาเอ็กซ์ตรีมอื่นๆ แต่การได้มาร่วมเล่นกอล์ฟในสนามเดียวกับนักกีฬาชั้นนำของโลก ทุกคนน่ารักและเป็นกันเอง รู้สึกประทับใจมาก ต้องขอบคุณ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ที่จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้”

ทางด้าน ทอย ปฐมพงศ์ กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก ที่มีโอกาสได้เล่น “Pro-Am” ในรายการแข่งขันกอล์ฟระดับโลกเป็นครั้งแรก การได้มาเห็นวงสวิงของนักกอล์ฟหญิงระดับโลกอย่างใกล้ชิด เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก ทำให้อยากติดตามการแข่งขันรายการนี้และร่วมเชียร์นักกีฬาไทย”

ขณะที่ สตีเฟ่น มัลบอน กล่าวว่า “มีคำพูดที่ว่า ถ้าคุณอยากรู้จักใครสักคนจริงๆ ให้ไปออกรอบตีกอล์ฟกับพวกเขา คุณสามารถรู้จักตัวตนของเขาได้จากกีฬากอล์ฟ ซึ่งก็ไม่เกินความจริง นักกอล์ฟระดับโลกในการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 ล้วนมีศักยภาพสูง เป็นกันเอง และบางคนก็เป็นผู้นำแฟชั่นที่แท้จริง เราจะได้เห็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกมากจากการแข่งขันรายการนี้”

สำหรับการแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024” กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส พัทยา จ.ชลบุรี ชิงเงินรางวัล 1.7 ล้านดอลลาร์ฯ (ราว 62 ล้านบาท) นับเป็นการก้าวสู่ครั้งที่ 17 ซึ่งแฟนๆ กีฬากอล์ฟตั้งตารอคอยการแข่งขันที่จะมาถึง ด้วยความยิ่งใหญ่ของทัวร์นาเมนต์ที่จัดมายาวนานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แฟนกอล์ฟสามารถซื้อบัตรเข้าชมและติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ รวมถึงทางโซเชียลมีเดีย เฟซบุ๊ก www.facebook.com/lpgaThailand และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/hondalpgathailand

Total
0
Shares